Sửa Chữa Đèn Moving Head Beam Sân Khấu

Đèn moving head Beam 230W thường có những tình trạng sau:

  • Mất nguồn: Bạn hãy kiểm tra dây nguồn và board nguồn của đèn moving head Beam 230W xem điện áp ngõ vào có 220AC và ngõ ra của board nguồn có đủ 28VDC? Nếu nguồn hư bạn có thể thay nguồn tương đương hoặc xem thêm bài hướng dẫn sửa nguồn để tham khảo thêm!!.
  • Không nhận tín hiêu: Pan này rất đơn giản, bạn hãy kiểm tra các đầu jack tín hiệu trước, sau đó hãy kiểm tra dây hoặc IC PN75176.
  • Lỗi màu, lỗi Gobo: Nguyên do con thắng ( cảm biến từ) có thể bị lệch, đứt dây hoặc hư. Tệ hại là hư trên board điều khiển, bạn hãy kiểm tra dây kỹ hoặc IC L6219DS.
  • Không sáng bóng đèn beam: Nguyên nhân do đứt dây, hư board kích bóng, hư board nguồn 380VDC, xui lắm mới đứt bóng.

Video hướng dẫn:

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ thêm một số sản phẩm bóp da và các dòng đàn guitar chính hãng của Nhật, đặc biệt là phụ kiện thời trang về thắt lưng da cá sấu và bóp da cá sấu cao cấp

Bạn đang cần các linh kiện cho đèn sân khấu như bóng beam, bóng laser , bóng LED…Các boar mạch điều khiển, board nguồn, boar kích bóng , quạt giải nhiệt, dây curoa, các bộ scan laser( moto lắc gương ) hay các lá gương 7 màu, và các IC cho đèn movinghead, đèn laser, đèn parled

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *